วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] เรอัล เบติส VS เซบีย่า

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 7 พ.ย. 2564 17:57:43 น. เข้าชม 206 ครั้ง


เรอัล เบติส

8 พ.ย. 2564

เซบีย่า

สนาม : Estadio Benito Villamarín (Sevilla)


สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม


สถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเจ้าบ้านสถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเยือนตารางคะแนน


ลาลีกา สเปน : นัดที่ 13
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เรอัล เบติส[5] (-0) เซบีย่า[3]

ทรรศนะในเกมนี้

            เจ้าบ้าน เรอัล เบติส ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ก็ถือว่า เป็นการแพ้ให้กับทีมที่ศักยภาพทีมดูแกร่งกว่ามา และ ถ้าดูจาก ฟอร์มภาพรวม มองว่า เรอัล เบติส[ เองพวกเขาก็ทำผลงานได้ดีพอตัวอยู่เหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 8 นัด ก่อนหน้านี้ พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 6 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เซบีย่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกม ชปล. นัดล่าสุดนั้น พวกเขาจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ต้องบอกว่า เซบีย่า เองพวกเขาก็ทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่อยู่เหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลังสุด พวกเขาก็เก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ เซบีย่า เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ มองว่า ก็ดูเป็นงานที่ไม่ง่ายอยู่เหมือนกัน เพราะ เจ้าบ้านเอง ฟอร์มภาพรวมกับ เกมในลีกฤดูกาลนี้ ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีพอตัว แต่ว่า ถ้าเทียบกันดูจากในเรื่องของ ศักยภาพทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นภาพรวมนั้น ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ศักยภาพทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นภาพรวมของ เซบีย่า ที่ยังดูแกร่งกว่าอยู่มากกว่า เกมนี้ถ้าต้องให้เลือกผู้ชนะ มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือน เซบีย่า ที่ยังดูมีภาษีกว่าอยู่ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เซบีย่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ - เซบีย่า ,, แม้ว่าเกมนี้จะดูเป็นงานที่ไม่ง่าย เพราะ ฤดูกาลนี้ เจ้าบ้านเองพวกเขา ก็ทำผลงานในลีกได้ค่อนข้างดีพอตัว แต่ถ้าเทียบกันดูจาก องค์ประกอบภาพรวมของสองทีมนี้กันดู ก็ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ศักยภาพทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นของทางด้านทีมเยือน เซบีย่า ที่ยังดูแกร่งกว่า อยู่มากกว่า เกมนี้ถ้าให้เลือกผู้ชนะ มองว่า เซบีย่า ดูมีภาษีกว่า


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
เรอัล เบติส VS เซบีย่า

7 พฤศจิกายน 2564
เวลาแข่งขัน : 03:00  น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Estadio Benito Villamarín

สถิติการพบกัน

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เรอัล เบติส


ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เซบีย่า

ตารางคะแนน

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

 เรอัล เบติส เตรียมเปิดสนาม Estadio Benito Villamarín ต้อนรับการมาเยือนของทีม เซบีย่า โดยเจ้าบ้าน เรอัล เบติส ความพร้อมของทีมนั้นไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด แต่ทว่าทิศทางของผลงานั้นดร็อปลงไป ซึ่งเกมที่แล้วในรายการยูโรป้าลีกก็เป็นการแพ้มาต่อ เลเวอร์คูเซ่น ขาดลอยอีก ซึ่งก็ทำให้ตลอด 2 เกมหลังสุดเป็นการแพ้มาทั้งหมด ทางฝั่ง เซบีย่า แพ้มาในเกมสำคัญหนล่าสุดคารังของตัวเอง เสียหัวมาไม่น้อย แน่นอนเกมนี้เตรียมกู้หน้า แต่ทว่าเช็คไปที่ผลงานในทริปนอกบ้านของพวกเขาตลอดซีซั่นใหม่ ก็ชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นอย่าง เรอัล เบติส แม้ว่าภาพรวมในการเฝ้าบ้านจะเป็นทีมหน้าพอใจ แต่ทว่าการเจอกับ เซบีย่า ก็ยังเป็นของแสลงของพวกเขาเสมอมา ดังนั้นเกมนี้ผลน่าจะเข้าทางทีมเยือนซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เซบีย่า
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 0-1