วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] บาเลนเซีย VS แอตเลติโก้ มาดริด

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 7 พ.ย. 2564 17:02:21 น. เข้าชม 213 ครั้ง


บาเลนเซีย

7 พ.ย. 2564

แอตเลติโก้ มาดริด


สนาม : Estadio de Mestalla (Valencia)


สถิติในการพบกันของทั้งสองทีม


สถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเจ้าบ้านสถิติ 10 นัด หลังสุดของ ทีมเยือนตารางคะแนน


ลาลีกา สเปน : นัดที่ 13
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : บาเลนเซีย[10] (+0.5) แอตเลติโก้ มาดริด[4]

ทรรศนะในเกมนี้

            เจ้าบ้าน บาเลนเซีย ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งเก็บ 3 แต้มมาได้ก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มภาพรวมนั้น มองว่า ก็ยังค่อนข้างดูคาดหวังอะไรกับพวกเขาได้ยากอยู่เหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 8 เกมหลังสุด เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มค่อนข้างดูแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 5 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น แต่ว่า เกมนี้ อ เองพวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่มองว่า ก็ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ เจ้าบ้านเอง นอกจากศักยภาพทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นภาพรวมจะค่อนข้างดูเป็นรองแล้ว ต้องบอกว่า ในเรื่องของ ฟอร์มในลีกของสองทีมนี้ ถ้าเทียบกันดู มองว่า แอตเลติโก้ มาดริด เอง ทรงของพวกเขาก็ยังค่อนข้างดูดีกว่า และ ดูคาดหวังได้มากกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ 8 เกมหลังสุดในลีก เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้นอยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน แอตเลติโก้ มาดริด จะบุกมา และ ลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ แอตเลติโก้ มาดริด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์ - ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด ,, แม้ว่าฟอร์มในลีกช่วงหลัง ผลงานจะค่อนข้างดูแผ่วลงไป แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับงานที่ ก็ยังไม่ได้ถึงกับดูยากเท่าไรนัก เพราะ เจ้าบ้านเอง ศักยภาพทีมภาพรวม ก็ถือว่ายังดูเป็นรองอยู่พอสมควร บวกกับ เกมในลีกช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ยังดูคาดหวังอะไรได้ยากมาก เพราะ เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น จาก 8 นัดหลังสุดในลีก เกมนี้เชื่อว่า แอตเลติโก้ มาดริด ที่ทรงดูดีกว่า น่าจะบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
บาเลนเซีย VS แอตเลติโก้ มาดริด

7 พฤศจิกายน 2564
เวลาแข่งขัน : 22:15  น.
ราคาบอล : แอตเลติโก้ มาดริด ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Estadio de Mestalla

สถิติการพบกัน

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บาเลนเซีย


ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แอตเลติโก้ มาดริด

ตารางคะแนน

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

 บาเลนเซีย เตรียมเปิดสนาม Estadio de Mestalla ต้อนรับการมาเยือนของทีม แอตเลติโก้ มาดริด โดยเจ้าบ้าน บาเลนเซีย ยังมีเกมเหย้าที่ดีอยู่สำหรับพวกเขา ซึ่งเกมล่าสุดก็เป็นการเอาชนะ บียาร์เรอัล มาได้ในเกมลีก ซึ่งก็ทำให้ตลอด 6 เกมในการเฝ้ารังแพ้มาแค่หนเดียวเท่านั้น สำหรับฤดูกาลนี้ ทางฝั่ง แอตเลติโก้ มาดริด ล้ามาจากเกมยุโรปเพราะต้องเล่นกัน 10 คนตั้งแต่ช่วงครึ่งหลัง แม้ว่ากรดบอลและชื่อชั้นจะยังเหนือกว่าเจ้าถิ่น แต่อย่างไรก็ตามการเก็บชัยในช่วงระยะหลังก็ยังทำได้ยาก เพราะตลอด 5 เกมหลังสุดชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้น ดังนั้นเกมนี้ บาเลนเซีย น่าจะมีลุ้นมีแต้มติดมือในถิ่นของตัวเองได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : บาเลนเซีย
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-1/2-2