งั้นๆ เอเย่นต์ยกเนย์มาร์แจ๋วกว่าเจ็ทโด้เยอะ

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 19 ก.ย. 2556 15:15:37 น. เข้าชม 577 ครั้ง

รูปภาพข่าว งั้นๆ!เอเย่นต์ยกเนย์มาร์แจ๋วกว่าเจ็ทโด้เยอะ

งั้นๆ!เอเย่นต์ยกเนย์มาร์แจ๋วกว่าเจ็ทโด้เยอะ
เด็กข้าใครอย่าเตะ! เอเย่นต์ เนย์มาร์ โต้ นายหน้า โรนัลโด้ ว่าหากเปรียบเทียบฝีเท้า ของทั้งคู่ในตอนอายุ 21 เท่ากัน เชื่อ สตาร์ "แซมบ้า" รายนี้ เจ๋งกว่าเยอะ
ว้ากเนอร์ ริเบโร่ เอเย่นต์ส่วนตัวของ เนย์มาร์ หัวหอกทีมชาติบราซิลของ บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ไม่มียอม ออกโรงตอบโต้ จอร์จ เมนเดส นายหน้า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกจอมสับค่าย เรอัล มาดริด คู่ปรับตลอดกาลของ "บาร์ซ่า" ว่าสตาร์ทัพ "เซเลเซา" รายนี้ มีฝีเท้ายอดเยี่ยมกว่า "เจ็ทโด้" หากเทียบกันตอนที่ทั้งคู่อายุ 21 ปี เท่ากัน
 
ก่อนหน้านี้ "เจ็ทโด้" เพิ่งขยายสัญญากับ "ราชันชุดขาว" ไปจนถึงปี 2018 พร้อมกลายเป็นผู้เล่นที่รับค่าจ้างมากที่สุดในแดน "กระทิงดุ" ปีละ 17 ล้านยูโร (680 ล้านบาท)  ซึ่งทำให้ เอเย่นต์ของ โรนัลโด้ ออกมาอวยว่านักเตะในความดูแลของตนมีความครบเครื่องและเก่งกว่า เนย์มาร์ และ ลิโอเนล เมสซี่ 2 สตาร์ดังจาก "บาร์ซ่า" 
 
อย่างไรก็ตาม เอเย่นต์ของสตาร์ "แซมบ้า" วัย 21 ปี ตอบโต้ผ่าน "ทวิตเตอร์" ส่วนตัว ถึงเรื่องนี้ว่า "เนย์มาร์ และ โรนัลโด้ ต่างก็เกิดในวันเดียวกันคือ 5 กุมภาพันธ์ แต่ตอนที่ โรนัลโด้ อายุ 21 เท่า เนย์มา เขายังเป็นนักเตะธรรมดาๆอยู่เลย ซึ่งทำให้ตอนนี้ที่คุณเห็นว่า โรนัลโด้ เจ๋งกว่า ก็เพราะว่าเขาอายุเยอะกว่า เนย์มาร์ แค่นั้นแหละ"