โมเมนตัมกำลังมา!แฉคนภายในแมนยูสุดผิดหวังบทสัมภาษณ์โรนัลโด้

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 14 พ.ย. 2565 17:22:55 น. เข้าชม 142 ครั้ง

คาเวห์ โซลเฮโคล บก. ข่าวของ สกายสปอร์ตส์ สื่อของอังกฤษ ระบุ เอริค เทน ฮาก กับแข้งหลายคนของ แมนฯ ยูไนเต็ด ผิดหวังกับบทสัมภาษณ์ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดขีด หลังจากแข้งคนดังเพิ่งทิ้งระเบิดลูกใหญ่

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และนักเตะหลายคนของทีมผิดหวังเป็นอย่างมากกับบทสัมภาษณ์ล่าสุดของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทั้งในเรื่องคำให้สัมภาษณ์ของเขาและช่วงเวลาที่ถูกนำมาเผยแพร่ ตามรายงานของ คาเวห์ โซลเฮโคล บรรณาธิการข่าวของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำของประเทศอังกฤษ

ไม่นานหลังจากที่ แมนฯ ยูไนเต็ด บุกไปชนะ ฟูแล่ม 2-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน ที่ผ่านมานั้น จู่ๆ มันก็มีการปล่อยคลิปตัวอย่างบทสัมภาษณ์ระหว่าง โรนัลโด้ กับ เพียร์ส มอร์แกน นักข่าวชื่อดังที่ถือว่าเป็นคนสนิทของดาวเตะชาวโปรตุกีส โดยในบทสัมภาษณ์ดังกล่าว โรนัลโด้ พูดเกี่ยวกับ "ปีศาจแดง" ในแง่ลบหลายอย่าง อาทิเช่น การบอกว่าสโมสรไม่มีพัฒนาการที่ดี, การเหมือนโดนบีบให้ต้องบอกลาทีม และการบอกว่าเขาไม่เคารพ เทน ฮาก แม้แต่นิดเดียว เป็นต้น

ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าการให้สัมภาษณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่ โซลเฮโคล เผยว่าทันทีที่มันถูกเผยแพร่ออกมานั้น เทน ฮาก กับนักเตะหลายคนของ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็รู้สึกผิดหวังสุดๆ ที่ โรนัลโด้ ดูหมิ่นสโมสร, ผู้จัดการทีม และบรรดาเพื่อนร่วมทีมแบบนี้ พร้อมทั้งไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงต้องพูดเรื่องแบบนี้ด้วย โดยที่จริงตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังมีโมเมนตัมที่ดีพอตัว

ขณะเดียวกัน เจมส์ ดั๊กเกอร์ นักข่าวจาก เดอะ เทเลกราฟ บอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะไม่ให้ความเห็นใดๆ ทั้งนั้นกับบทสัมภาษณ์ของ โรนัลโด้ เพราะพวกเขาไม่อยากให้มันมากลบชัยชนะเหนือ ฟูแล่ม