จิ๊กซอว์ที่ขาดไป!ฮามันน์ชี้ลิเวอร์พูลไร้นักเตะกล้าเสี่ยง

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 1 พ.ย. 2565 17:48:26 น. เข้าชม 72 ครั้ง

ดีทมาร์ ฮามันน์ ระบุ ลิเวอร์พูล ต้องมีนักเตะที่กล้าเสี่ยงในการเล่นจังหวะต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น โชลินตอน แต่เสริมว่ามันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ในเดือนมกราคมนี้จะสามารถซื้อนักเตะแบบนั้นได้

ดีทมาร์ ฮามันน์ อดีตกองกลางคนเก่งของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความเห็นว่า "หงส์แดง" กำลังขาดนักเตะประเภทที่มีความกล้าเสี่ยงในการเล่น

จนถึงตอนนี้ ลิเวอร์พูล มีฟอร์มในฤดูกาล 2022-23 ที่น่าผิดหวังจนต้องอยู่ที่ 9 ของตารางคะแนน ต่างกับหลายซีซั่นที่ผ่านๆ มาที่พวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมจนอยู่ในกลุ่มลุ้นแชมป์ตลอดเวลา

ฮามันน์ เผยว่า "ตอนนี้ ลิเวอร์พูล ตามหลังจ่าฝูง 14 หรือ 15 คะแนนได้ และผมไม่คิดว่านักเตะแค่คนเดียวจะชดเชยแต้มมากถึงขนาดนั้นได้ แดนนี่ เมอร์ฟี่ พูดถูกที่บอกว่า เดแคลน ไรซ์ เป็นนักเตะที่มีศักยภาพสูง แต่ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับว่า ฟาบินโญ่ จะคืนฟอร์มได้เมื่อไหร่ เพราะที่ผ่านมาฟอร์มของเขาน่าผิดหวัง แต่ที่จริงเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมเลยนะ"

"ส่วนตัวแล้วผมอยากให้ ลิเวอร์พูล เซ็นสัญญากับนักเตะที่เล่นแบบกล้าเสี่ยงมากกว่าที่มีอยู่ในตอนนี้สักนิด คนแบบ โชลินตอน ของ นิวคาสเซิ่ล ที่มีสรีระทางร่างกายดีและสามารถทำประตูให้คุณได้ เขาเป็นนักเตะที่ครบเครื่อง นักเตะแบบเขาจะเข้ากับ ลิเวอร์พูล ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ในขณะเดียวกันผมก็คิดว่ามันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะดึงนักเตะที่มีคุณภาพแบบเขามาร่วมทัพในตลาดช่วงเดือนมกราคมได้ มันควรจะต้องทำให้เสร็จในช่วงซัมเมอร์"