เจอหน้าแล้วปอด!มูรินโญ่เหน็บนักข่าวเก่งแต่บนหน้าปัดวิทยุ (มีคลิป)

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 3 เม.ย. 2565 10:10:40 น. เข้าชม 866 ครั้ง

โชเซ๋ มูรินโญ่ กุนซือ โรม่า เหน็บนักข่าวรายหนึ่งแบบรุนแรงว่าเป็นพวกเอาแต่กล้าพูดแรงๆ บนวิทยุ แต่พอมาอยู่ต่อหน้าตนแล้วกลับไม่กล้าทำแบบนั้น หลังจากช่วงที่ผ่านมาผลงานของ "จัลโล่รอสซี่" ไม่คงเส้นคงวาเท่าไหร่

    โชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ อาแอส โรม่า เหน็บแนมนักข่าวคนหนึ่งว่าเป็นพวกที่ไม่กล้าทำอะไรเมื่ออยู่ต่อหน้าตน ทั้งที่ตอนพูดทางวิทยุนั้นกลับใช้คำที่รุนแรงสุดๆ

    สถานการณ์ของ มูรินโญ่ กับ โรม่า ดูไม่น่าประทับใจเท่าไหร่นักเพราะถึงแม้จะไม่แพ้ใครมา 8 นัดติดต่อกันในทุกรายการ แต่ในจำนวนนั้นก็เป็นการชนะเพียงแค่ 4 เกม โดยในลีกพวกเขาก็เก็บได้เพียง 51 คะแนนจากการลงเล่น 30 นัด ตามหลัง ยูเวนตุส ทีมในอันดับ 4 ซึ่งเป็นโควตาสำหรับการได้สิทธิ์เล่น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อยู่ 8 คะแนนด้วย

    ทั้งนี้ มูรินโญ่ มีคิวนำทีมเจอกับ ซามพ์โดเรีย ในเกมลีกวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายนนี้ ซึ่งในงานแถลงข่าวก่อนเกมการแข่งขันมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาโดนนักข่าวรายหนึ่งถามเกี่ยวกับการที่เจ้าตัวใช้แผนที่มีกองหลัง 3 คน และกุนซือชาวโปรตุกีสก็ตอบไปว่า "ที่จริงผมคาดหวังว่าคุณจะถามคำถามที่มันดุเด็ดเผ็ดร้อนกว่านี้นะ เมื่อวานผมฟังคุณพูดทางวิทยุอยู่ ตอนนั้นคุณดุดันกว่านี้ตั้งเยอะ, วิจารณ์หนักกว่านี้เยอะ, ใช้คำที่รุนแรงกว่านี้เยอะ ผมไม่คิดเลยว่าคุณจะถามคำถามที่มันง่ายๆ แบบนี้ ดังนั้นผมเลยได้ข้อสรุปว่าคุณเป็นพวกที่ชอบพูดก้าวร้าวและดุดันบนวิทยุ แต่พอมาอยู่ต่อหน้าผมคุณกลับกลัวจนขี้หดตดหาย"