แฟนสุพรรณเดือด! มือดีปล่อยภาพใส่ร้ายบรรหาร

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 16 ก.ย. 2556 15:59:38 น. เข้าชม 629 ครั้ง

แฟนสุพรรณเดือด! มือดีปล่อยภาพใส่ร้ายบรรหาร 
แฟนสุพรรณเดือด! มือดีปล่อยภาพใส่ร้ายบรรหาร

ฟุตบอล : แฟนบอล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค ไม่พอใจกรณีมีผู้ไม่หวังดีลงรูปและใส่ร้ายบรรหาร ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาสโมสร

ลือกันสนั่นโลกออนไลน์ เมื่อมีรูปบรรหาร ศิลปอาชา โอบเด็กสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง จนลือว่าเป็นภรรยาน้อย จนแฟนบอลสุพรรณบุรีต้องออกมาชี้แจงในเฟซบุ๊คมีข้อความดังต่อไปนี้

"จากกรณีที่มีผู้โพสรูปภาพ ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรี คนที่ 21 และประธานที่ปรึกษาสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ที่ถ่ายคู่กับ "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ดาราสาวชาวสุพรรณ พร้อมกับข้อความบรรยายที่ดูหมิ่น ฯพณฯ และตัว มะนาว

ซึ่งการกระทำครั้งนี้ทำเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตามนั้น แต่ทางทีมงานของสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้อยู่ในเหตุการณ์ วันที่เกิดภาพดังกล่าว จึงขอชี้แจงว่า รูปที่ได้ถูกนำมาเผยแพร่นั้นไม่ได้เป็นไปอย่างข้อความที่เขียนประกอบ

แต่เป็นเพียงการถ่ายรูปกันในวันที่ "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์ เดินทางมาชมเกมการแข่งขันของ สุพรรณบุรี เอฟซี และได้รับเกียรติให้ถ่ายภาพกับ ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา แล้วน้องมะนาว ได้เอาไปลงใน instagram ของตัวเอง

แล้วถูกผู้ไม่หวังดีนำภาพดังกล่าวมาใช้ ซึ่งในวันนั้นนอกจาก มะนาว แล้วยังมี ตูน บอดี้สแลม ที่เดินทางไปชมเกมในวันเดียวกัน ได้ถ่ายภาพกับ ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา ด้วยเช่นกัน ครับ

แฟนบอลที่ติดตามข่าวสารอย่าไปนำเรื่องดังกล่าวมาปนกับการชมการเชียร์ฟุตบอล นะครับ และฝากไปถึงผู้ที่เผยแพร่รูปดังกล่าว ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์ใดๆ ก็ตามขอให้หยุดเถอะครับ"


ล่าสุด มะนาว ศรศิลป์ ออกมาโพสต์ชี้แจงลงในอินสตาแกรม เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา โดยระบุข้อความไว้ว่า

"หนูรู้จักกับคุณบรรหาร ศิลปอาชา มานานแล้ว เนื่องจากเป็นคนสุพรรณเหมือนกัน และหนูก็เคยช่วยงานของจังหวัด และได้ถ่ายรูปกะท่านไว้ ซึ่งตัวหนูเองก็ไม่ได้มีความคิดจะไปทำครอบครัวใครแตกแยก หรือทำเหมือนสิ่งที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ เพราะมันมีผลกระทบต่อชื่อเสียง ครอบครัว การเรียน และงานของหนู หนูจึงขอชี้แจง"

ภาพจาก IG manow28